วันพฤหัสบดี, มิถุนายน 13, 2024
Smart Vision

Glassiq เดินหน้าสร้างเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร พร้อมจับมืออินฟลูเอนเซอร์ร่วมพัฒนาคอลเลคชั่นใหม่ Glassiq x BINKO Sky Diary Collection

“Glassiq” (กลาสสิค) สตาร์ทอัพแว่นตาเจ้าแรกของไทยเพื่อไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ เปิดตัวฟิลเตอร์เลนส์ 4 สีสุดสดใสในคอลเลคชั่นใหม่ “Glassiq x BINKO Sky Diary Collection” ถ่ายทอดสีสันของท้องฟ้าในหลากหลายช่วงเวลา ให้คุณสนุกกับการเปลี่ยนบรรยากาศทุกวันได้ง่ายๆ เพียงแค่เปลี่ยนสีเลนส์ พร้อมมิกซ์แอนด์แมทช์กับกรอบแว่นรุ่นไหนก็ได้ในร้าน“Glassiq” (กลาสสิค) สตาร์ทอัพแว่นตาเจ้าแรกของไทย เปิดตัวฟิลเตอร์เลนส์ หรือเลนส์กันแดดแบบพิเศษคอลเลคชั่นใหม่ “Glassiq x BINKO Sky Diary Collection” ที่ได้พัฒนาร่วมกับนักวาดภาพประกอบและอินฟลูเอนเซอร์อย่าง “บิ๊ง – ภาพฟ้า พุทธรักษา” สร้างเอกลักษณ์ด้วยสีที่ไม่ซ้ำใคร พร้อมชูจุดเด่นเรื่องคุณภาพและราคาที่สมเหตุสมผล

 

จากสตาร์ทอัพแว่นตาที่ออกแบบแว่นตาเองและผลิตตรงกับโรงงานโดยไม่ผ่านคนกลาง จนกลายเป็นที่รู้จักจากดีไซน์แว่นที่สวยงามและตอบโจทย์คนไทยอย่างตรงจุด ทั้งยังมีคุณภาพดีในราคาที่สมเหตุสมผล ปัจจุบัน Glassiq ได้เข้าไปเป็นส่วนหนึ่งของ “Vision Ventures” (วิชั่น เวนเจอร์ส) มีการเปลี่ยนชื่อและโลโก้ให้ทันสมัยมากขึ้น พร้อมเปิดตัวใหม่ในเดือนธันวาคม 2023 โดยเน้นการสร้างประสบการณ์ที่ต่อเนื่องระหว่างโลกออนไลน์และออฟไลน์เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่โดยเฉพาะ

 

ล่าสุด Glassiq ได้ดึงตัว “บิ๊ง – ภาพฟ้า พุทธรักษา” อินฟลูเอนเซอร์ ช่างภาพ และนักวาดภาพประกอบ มาร่วมลงมือออกแบบคอลเลคชั่นใหม่ สร้างเอกลักษณ์ให้สินค้าขายดีอย่าง “ฟิลเตอร์เลนส์” หรือเลนส์กันแดด กับคอลเลกชั่น “Glassiq x BINKO Sky Diary Collection” เปิดตัวสีเลนส์ 4 สีที่ไม่ซ้ำใคร และยังได้ร่วมมือกับ Thai Optical Group ผู้ผลิตและส่งออกเลนส์สายตาในเครือบริษัทเดียวกัน เสริมกำลังการผลิตสินค้า ตอกย้ำจุดเด่นเรื่องคุณภาพที่ผสานทั้งฟังก์ชั่นและแฟชั่นไว้ด้วยกันอย่างลงตัว

คอลเลกชั่น “Glassiq x BINKO Sky Diary Collection” มาใน 4 สีใหม่ ได้แก่

 

“Summer Filter” มาพร้อมกับเม็ดสี UV พิเศษช่วยปรับลดทอนแสงแดดด้วยสีส้มสวยงาม ปรับแต่งโทนสีให้ออกมามีความเป็นธรรมชาติเหมาะแก่การใส่ในทุกโอกาส

 

“Forest Filter” มาพร้อมกับเม็ดสี UV พิเศษเพิ่มความคมชัดของสีเขียวจากใบไม้และต้นไม้ ลดความเมื่อยล้าของสายตาเวลาเจอแสงแดดจัด เพิ่มความคมชัดเวลาเจอแสงแดงน้อย

“Ocean Filter” มาพร้อมกับเม็ดสี UV สีฟ้าที่เพิ่มความสบายให้กับท้องฟ้า และเม็ดสี UV สีเหลืองที่เพิ่มความอบอุ่นของหาดทรายที่โดนแดด ปรับแต่งโทนสีให้อบอุ่นและสบายตา

“Twilight Filter” ผสมผสานระหว่างเม็ดสี UV สีม่วงและสีชมพู สร้างบรรยากาศที่หวานละมุนและผ่อนคลาย

นอกจากนี้ ฟิลเตอร์เลนส์ในคอลเลกชั่น Sky Diary Collection ยังสามารถนำไปจับคู่กับกรอบแว่นในร้าน Glassiq ได้ทุกรุ่น ให้คุณเลือกมิกซ์แอนด์แมทช์ได้อย่างสนุกสนาน โดนใจสายแฟที่ไม่ชอบความจำเจ หรือใครที่มีวิถีเน็ตไอดอล ทาง Glassiq ก็มี “Instagram Filter” สำหรับ Instagram Story ซึ่งมีโทนสีเหมือนกับการมองผ่านเลนส์ฟิลเตอร์ทั้ง 4 สีของคอลเลคชั่น ให้ได้เล่นสนุกกันด้วย ตามไปเล่นกันที่ Instagram ของ Glassiq ได้เลย

https://goglassiq.com/h4lPhQ

สำหรับใครที่สนใจสามารถซื้อได้ทั้งที่หน้าร้าน 3 สาขา และทางออนไลน์ ราคากรอบแว่นพร้อมเลนส์ เริ่มต้น 1,990 บาท ซึ่งจะได้รับทั้งกล่องบ็อกซ์เซ็ท ถุงใส่แว่น ผ้าเช็ดแว่น และโปสการ์ด ทั้งหมดในลายพิเศษของคอลเลคชั่นนี้

● Store Location: https://goglassiq.com/d5PjlC
● Online Store: https://goglassiq.com/XeDxPs
● Line (@glassiq): https://goglassiq.com/YUXAT9

Facebook Comments Box
error: Content is protected !!